Language:
head
NEWS & EVENTS
24.09.2016
◂ Back

• อิ่ม ช็อป ฟินกับแม่ประนอมที่ Royal Project Market @Siam Paragon

 

แม่ประนอมจัดเต็ม! ผลิตภัณฑ์คุณภาพกว่า 60 รายการ พร้อมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมอีกเพียบที่งาน Royal Project Market ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เริ่มวันนี้-26 ก.ย. 59

 

วันนี้ทีมงานวงในจะพาทุกคนมาบุกครัวแม่ประนอมกันที่งาน “Royal Project Market" พาร์ค พารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานที่ขนวัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากดอยโครงการหลวง มาให้ทุกคนได้อิ่ม ช็อป ฟิน กันแบบจัดเต็ม บรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยสินค้ามากมาย ทั้งอาหารสด อาหารแช่แข็ง ผักและผลไม้สดจากโครงการหลวงอย่างอะโวคาโด เห็ด และธัญพืช ใครที่ชอบทานอาหารที่สรรสร้างค์จากวัตถุดิบคุณภาพต้องไม่พลาดงานนี้เลยค่ะ

 

บรรยากาศงาน Royal Project Market

 

 

ตอนแรกทีมงานเราก็กลัวจะหาบูธแม่ประนอมไม่เจอเหมือนกัน แต่พอเข้าไปในงานให้เดินตามกลิ่นผัดไทยหอมๆ ก็เจอแล้ว! เพราะงานนี้แม่ประนอมไม่ได้พกมาแค่ผลิตภัณฑ์คุณภาพเท่านั้น แต่เค้ายังมาเปิดเผยวิธีทำผัดไทยสูตรเด็ดในแบบฉบับแม่ประนอมให้ทุกคนได้ทำตามกันแบบง่ายๆ อีกด้วย กับเมนูที่ชื่อว่า ผัดไทยกุ้งสดโรยเห็ดโครงการหลวง หูยย ได้ยินแค่ชื่อก็น่ากินแล้ว งั้นเราไม่รอช้า พุ่งตัวไปแอบดูวิธีทำกันเลยดีกว่าค่ะ

 

บูธแม่ประนอม

 

 

 

วัตถุดิบในการทำผัดไทย

 

วิธีการทำ ผัดไทยกุ้งสดโรยเห็ดโครงการหลวง ขั้นตอนแรก ใส่น้ำมันลงในกระทะ ผัดเต้าหู้เหลืองหั่นเต๋า หอมสับ และไชโป๊สับละเอียดให้ออกมาสุกพอประมาณ หลังจากนั้นใส่เส้นผัดไทยข้าวกล้องพร้อมเติมน้ำต้มสุกเล็กน้อย ตามด้วย ซอสผัดไทยจากแม่ประนอม ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ตอกไข่ ใส่เครื่องปรุงต่างๆ แล้วก็ตักใส่จานได้เลย

 

 

 

 

 

หลังจากนั้นก็วางด้วยกุ้งสดทอดตัวใหญ่ๆและเห็ดโครงการหลวงทอดเหลืองกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมกับมะนาว ต้นหอม และถั่วงอกเล็กน้อย แค่นี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย! โห ง่ายอย่างกับทำข้าวผัด!

 

     

 

ผัดไทยกุ้งสดโรยเห็ดโครงการหลวง (59 บาท)

 

งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้ชุด Lazy Set ของแม่ประนอมเลยค่ะ ที่ทุกคนสามารถทำอาหารทานเองได้ง่ายๆแบบจบในซองเดียว เพราะเค้าจัดวัตถุดิบผัดไทยมาให้ครบ ทั้งเส้นข้าวกล้อง ทั้งซอสผัดไทยสูตรเด็ด และเครื่องปรุง ซึ่งนอกจากชุดผัดไทยแล้วก็ยังมีอีก 4 รสชาติให้เลือกอย่าง เครื่องต้มยำ, เครื่องแกงเขียวหวาน, เครื่องแกงมัสมั่น และเครื่องต้มข่า ครบเครื่อง เข้มข้น เพียงไม่กี่นาทีก็เสิร์ฟความอร่อยได้แล้ว! ที่สำคัญไม่ใส่สี ไม่ใส่ผงชูรส และวัตถุกันเสียด้วยนะเออ เรียกได้ว่าเค้าทำออกมาเพื่อเอาใจแม่ครัวพ่อครัวมือใหม่ใส่ใจสุขภาพกันโดยเฉพาะเลยค่ะ

 

 

Lazy Set 5 รสชาติใหม่

 

ทานผัดไทยเสร็จแล้ว ก็ล้างปากด้วยน้ำบ๊วยปั่น ซึ่งทำมาจาก น้ำจิ้มบ๊วยเจี่ย ของแม่ประนอม รสชาติหวานกำลังดี ชื่นใจสุดๆเลยค่ะ

 

 

น้ำบ๊วยปั่น (25 บาท)

 

นอกจากจะมีผัดไทยอร่อยๆและน้ำบ๊วยปั่นให้ทานแล้ว แม่ประนอมยังแอบบอกมาว่าสินค้าทั้งหมดที่ขนมาขายกว่า 60 รายการ ทุกคนจะได้ซื้อในราคาส่ง!! ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริกคลุกข้าว, น้ำพริกเผาไทย, เครื่องต้มยำ, น้ำจิ้มไก่ไม่มีน้ำตาล, น้ำจิ้มไก่สูตรน้ำผึ้ง, น้ำจิ้มไก่โชยุผสมน้ำมันเมล็ดชา ฯลฯ

 

 

 

 

 

พิเศษไปอีกสำหรับใครที่ซื้อสินค้าครบทุก 60 บาท สามารถจับไข่ลุ้นรับรางวัลสุดพรีเมียมจากแม่ประนอมได้ด้วยนะ โปรโมชั่นลดแลกแจกแถมจัดเต็มขนาดนี้ มานี่มีแต่คุ้มกับคุ้ม!

 

 

 

นอกจากบูธแม่ประนอมแล้ว ภายในงานก็ยังมีสินค้าอื่นๆให้ทุกคนได้ช็อปชิมกันเพลินๆ อย่างเช่น สเต็กหมูดำคุโรบูตะ จากเจริญโภคภัณฑ์อาหาร, ลองกอง ผลไม้ดีชายแดนใต้, ผักและผลไม้สด, ชาหอม, ข้าวกล้องพันธุ์ดี และผลิตภัณฑ์อื่นๆจากโครงการหลวงอีกมากมาย มีของดีๆ กับโปรโมชั่นจัดเต็มขนาดนี้ อย่าลืมแวะมากันที่งาน “Royal Project Market" ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ - 26 กันยายน 2559 วัตถุดิบสดใหม่ ส่งตรงจากดอยโครงการหลวง มาเสิร์ฟถึงมือทุกคนอยู่ที่นี่แล้ว!